Một số điều cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ các gia đình cần hết sức lưu ý

Một số điều cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ các gia đình cần hết sức lưu ý

 

Giường ngủ là một trong số các món đồ nội thất gắn liền với cuộc sống của các gia đình hàng ngày, chính vì vậy việc lựa chọn giường ngủ thích hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

Ngày nay, các gia đình ngày càng quan trọng vấn đề lựa chọn các đồ nội thất gia đình, trong đó có nội thất phòng ngủ. Một chiếc giường ngủ phù hợp không chỉ giúp cho bạn và các thành viên khác trong gia đình có được giấc ngủ ngon, sâu giấc, tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy mà còn hạn chế các bệnh tật phát sinh.
 

Các cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ


Giường ngủ gắn bó với cuộc sống của các gia đình hàng ngày đồng thời ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ.
 

Ngược lại, nếu chọn giường ngủ không thích hợp, bố trí không hợp phong thủy có thể khiến cho bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng, tinh thần buồn chồn, ngủ hay mơ thấy các giấc mơ xấu hay tỉnh dậy cảm giác mệt mỏi. Vậy khi mua giường ngủ cho không gian nội thất phòng ngủ gia đình, bạn cần kiêng kỵ và lưu ý điều gì để có một chiếc giường phù hợp mang lại giấc ngủ ngon sau các giờ học tập và làm việc mệt mỏi, cùng Nội thất Kensit khám phá ngay nhé.
 

Giường ngủ quá cao hoăc quá thấp
 

Một trong số các cấm kỵ khi lựa chọn một chiếc giường cho không gian phòng ngủ gia đình đó chính là giường nên có độ cao phù hợp, tránh giường ngủ quá cao hoặc quá thấp. Một chiếc giường ngủ quá thấp dù thuận tiện cho việc lên xuống tuy nhiên khiến cho luồng không khí bên dưới giường không lưu không, ảnh hưởng đến việc thông gió có thể phát sinh mầm mống của bệnh tật hay ẩm mốc bên dưới khu vực gầm giường.
 

Các cấm kỵ khi lựa chọn giường ngủ gia đình


Giường nên có độ cao thích hợp giúp thuận tiện cho việc lên xuống giường.
 

Trong khi đó, một chiếc giường quá cao không chỉ gây khó khăn cho việc lên xuống giường, đặc biệt đối với người già hay trẻ nhỏ mà còn không tốt cho phong thủy. Đồng thời, bạn và các thành viên trong gia đình có thể gặp phải vấn đề nghiêm trọng nếu vô tình rơi xuống giường trong khi ngủ.

Tin khác